THI CÔNG GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHO NHÀ TRỌ

Ngày đăng tin: 15:06:21 - 21/02/2019 - Số lần xem: 6322
Hiện nay khi các trường đại học, các công ty, xí nghiệp mở ra ngày càng nhiều thì đồng nghĩa với việc nhu cầu nhà trọ ngày càng tăng cao. Các sinh viên ở quê đi học đại học hay những người lao động lên thành phố lập nghiệp thì chắc chắn phải tìm đến các phòng trọ để đáp ứng nhu cầu nhà ở.

THI CÔNG GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHO NHÀ TRỌ ?

 

Hiện nay khi các trường đại học, các công ty, xí nghiệp mở ra ngày càng nhiều thì đồng nghĩa với việc nhu cầu nhà trọ ngày càng tăng cao. Các sinh viên ở quê đi học đại học hay những người lao động lên thành phố lập nghiệp thì chắc chắn phải tìm đến các phòng trọ để đáp ứng nhu cầu nhà ở. Và, ai cũng đều muốn tìm một nhà trọ có an ninh đảm bảo để có thể yên tâm đi học, đi làm.

Vậy làm thế nào để các phòng trọ có thể đảm bảo an ninh tuyệt đối? Câu trả lời là họ nên áo dụng hệ thống kiểm soát ra vào cho phòng trọ của mình để không những đảm bảo an toàn an ninh mà còn giảm bớt chi phí và công sức quản lí. Hệ thống sử dụng kiểm soát ra vào phòng trọ bằng vân tay hay thẻ từ được áp dụng với những tính năng ưu việt vượt trội so với hệ thống khóa cửa truyền thống. Với hệ thống này bạn sẽ không phải lúc nào cũng trong trạng thái lo lắng khi quên mang chìa khóa, khi làm mất chìa khóa hay lỡ làm hỏng ổ khóa. Hay không còn gặp phải tình trạng một phòng trọ có nhiều người nhưng người về trước phải đợi người về sau mới có khóa để mở cửa vào.

KHÓA  CỬA CÔNG ETECHLOCK KẾT HỢP VỚI ĐẦU ĐỌC THẺ VÂN TAY

Bên cạnh đó, hệ thống sẽ hạn chế người ra vào khu nhà trọ, chỉ có những người có vân tay, thẻ hay mã số mới có quyền truy cập cửa vào phòng. Điều này sẽ hạn chế mất mát tài sản hay những tài liệu quan trọng cho khu nhà trọ của bạn. Không những thế, hệ thống còn đem lại sự tiện nghi, hiện đại, sang trọng và đẳng cấp khác biệt cho ngôi nhà trọ của bạn nữa

Mỗi người thuê trọ sẽ được cấp mã số hoặc dấu vân tay để xác mình quyền truy cập. Khi muốn mở cửa, hệ thống yêu cầu quẹt vân tay hoặc nhấn mã số, nếu hợp lệ, đầu đọc chính sẽ truyền tín hiệu mở cửa đến khóa và khóa sẽ mở ra để có thể mở cửa vào. Sau khi vào cửa, chỉ một thời gian ngắn sau khóa sẽ tự động khóa cửa lại, do đó bạn không lo khi ngủ quên chưa đóng cửa. Hệ thống sẽ thực hiện hoàn toàn tự động 24/24 mà không cần mất công mở cửa, khóa cửa cầu kì như trước đây nữa.    

 

   Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay dành cho nhà trọ sẽ giúp bạn quản lí khu nhà trọ một cách hiệu quả nhất mà không tốn chi phí đầu tư ban đầu vào hệ thống, giảm chi phí nếu bạn phải thuê bảo vệ… Chủ phòng trọ không phải dậy sớm mỗi sang để mở cổng chính, hay mỗi tối nếu bạn muốn không cho ai truy cập cửa sau 11h nữa thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều đó bằng cách lập trình hệ thống khóa tự động. Với hệ thống này bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì sự an toàn, dễ sử dụng và độ bền cao.

Công Ty Ebs tự hào là đơn vị tuyên phong trong việc thực lắp đặt kiểm soát cửa ra vào cho các nhà trọ , công ty , xi nghiệp, biệt thự, ......

Ngoài ra công ty Ebs còn cung cấp các giải pháp an hoàn thiện như :

-       Hệ thống chuông cửa có hình

-       Camera quan sát

-       Báo trộm

Và những dự án lớn nhỏ trong cả nước về thiết bị an ninh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ EBS

 số 30-0.10 Lô B, Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

0909 766 737 Mr Hoa


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: