THẾ NÀO LÀ KHÓA CỬA ĐIỆN TỪ

Ngày đăng tin: 10:23:43 - 07/08/2018 - Số lần xem: 8587
Thì hôm nay Công Ty Ebs xin chia sẻ cho các bạn một giải pháp khóa cửa sử dụng thẻ từ đảm bảo an ninh, an toàn và đầy tiện ích. Vậy khóa cửa sử dụng thẻ từ là gì? • Đơn giản mình hiểu khóa cửa sử dụng thẻ từ là gì? Khóa cửa sử dụng thẻ từ là loại khóa cửa điện tử có tích hợp thêm phần đầu đọc thẻ, nhận dạng thẻ từ, cảm ứng. Từ đây việc mở cửa ra vào của bạn sẽ là thẻ từ. Thẻ từ sẽ thay thế chìa cơ!

THẾ NÀO LÀ KHÓA CỬA ĐIỆN TỪ

Thì hôm nay Công Ty Ebs  xin chia sẻ cho các bạn một giải pháp khóa cửa sử dụng thẻ từ đảm bảo an ninh, an toàn và đầy tiện ích. Vậy khóa cửa sử dụng thẻ từ là gì? 

Khóa cửa sử dụng thẻ từ là loại khóa cửa điện tử có tích hợp thêm phần đầu đọc thẻ, nhận dạng thẻ từ, cảm ứng. Từ đây việc mở cửa ra vào của bạn sẽ là thẻ từ. Thẻ từ sẽ thay thế chìa cơ!

Thẻ từ là loại thẻ tiếp xúc, nghĩa là giữa thẻ và thiết bị nhận phải chạm nhau thì mới nhận dạng được thẻ. Nó giống như là một cái SIM điện thoại có những điểm tiếp xúc, và có một khe cắm cắm thẻ vào. Thẻ cảm ứng là loại thẻ không tiếp xúc nghĩa là giưa thiết bị nhận và thẻ không cần chạm nhau nhưng vẫn giao tiếp với nhau. Hiện nay khóa thẻ cảm ứng được áp dụng rộng rãi đang dần thay thế khóa thẻ từ. Nhưng vì đặc thù của Việt Nam mình mà chúng ta có thể hiểu khóa thẻ cảm ứng như khóa thẻ từ. Đó chỉ là cách gọi quen miệng, nhưng theo kỹ thuật thì nó khác nhau.

     Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa sử dụng thẻ từ nhưng dựa vào tính năng, và cách lắp đặt chúng ta có thể chia nó làm 2 loại như sau: ổ khóa cửa sử dụng thẻ từ gắn trực tiếp trên cửa,thay thế ổ khóa hiện tại, sử dụng bằng PIN 2AA, có chìa khóa cơ, không thể lấy dữ liệu (tùy model), Phù hợp cho khách sạn, khối nhà ở, cửa văn phòng sếp, chung cư, căn hộ, nhà phố. biệt thự. Nó không thể kết nối với các hệ thống an ninh khác. Nó còn có tên gọi thông dụng là ổ KHÓA CỬA THẺ TỪ   .

Loại thứ 2 là khóa cửa kết nối có dây gồm nhiều bộ phần kết nối với nhau (khóa từ + đầu đọc thẻ, mã số + nguồn 12V) loại này được gắn thêm trên cánh cửa, sử dụng nguồn điện, kết nối lấy dữ liệu vào ra LAN, WIFI, mở cửa từ xa, giám sát, tủy chỉnh đăng nhập, kết nối với nhiều hệ thống an ninh khác. Loại này phù hợp với Văn phòng, tòa nhà, chung cư, văn phòng chính phủ, bệnh viện... Loại còn gọi là KIỂM SOÁT CỬA THẺ TỪ CHẤM CÔNG KIỂM SOÁT CỬA THẺ TỪ.

Có thể kết hợp với chuông cửa màn hình để tạo ra một hệ thống hoàn hảo và tiện ích hơn.

-          Đối với người dùng thẻ có thể quẹt thẻ trên đầu đọc để mởi khóa

-          Đối với khách ( người không dùng thẻ ) nhấn chuông cửa hình ảnh khách hàng sẽ hiển thị trên màn hình , người trong nhà có thể đàm thoại video với khách sau đó nếu muốn mở khóa chỉ việc nhấn nút mở cửa trên màn hình để khách vào .

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

0909 766 737 – 0906 896 737 Mr Hoa

commaxvietnam@ebstech.vn


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: