NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI LẮP KHÓA ĐIỆN TỬ ETECHLOCK

Ngày đăng tin: 10:28:57 - 25/12/2018 - Số lần xem: 6934
Tùy vào sản phẩm cụ thể, khóa điện tử có nhiều cách mở khác nhau như thẻ từ, vân tay, mật khẩu... Các cách mở khóa này đều hướng đến tiện ích giúp các thành viên trong gia đình không cần mang theo chìa khóa, không sợ mất hay để quên đâu đó. Trong trường hợp bạn ra ngoài và nhận ra quên khóa cửa, khóa điện tử còn có chức năng giúp bạn tự động khóa cửa

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI LẮP KHÓA ĐIỆN TỬ ETECHLOCK

 

1.      Tiện lợi

Tùy vào sản phẩm cụ thể, khóa điện tử có nhiều cách mở khác nhau như thẻ từ, vân tay, mật khẩu... Các cách mở khóa này đều hướng đến tiện ích giúp các thành viên trong gia đình không cần mang theo chìa khóa, không sợ mất hay để quên đâu đó. Trong trường hợp bạn ra ngoài và nhận ra quên khóa cửa, khóa điện tử còn có chức năng giúp bạn tự động khóa cửa. 

2.      An toàn, bảo mật cao

khi lắp đặt khóa điện tử, bạn có quyền kiểm soát lịch sử truy cập, giám sát người ra vào nhà, hữu ích cho gia đình có con nhỏ, người cao tuổi, người giúp việc. 

Gia chủ có thể quyết định người mở cửa vào nhà trong khoảng thời gian nhất định bằng cách thiết lập ứng dụng, hạn chế việc thay đổi ổ khóa, sao chép chìa. 

Công nghệ hiện đại cho khả năng bảo mật cao bằng mật mã ảo, mở khóa bằng vân tay, cài mã mở cửa theo phân quyền khác nhau (master, user, guest)... 

- Đặt biệt an toàn và tiện lợi hơn khi chúng ta kết hợp giữa khóa cửa điện tử Etechlock  với chuông cửa có hình . Khi có khách đến nhấn vào chuông gọi cửa người trong nhà có thể quan sát được người bên ngoài và các sự việc khác đang diễn ra trước cửa khi đó người trong nhà sẽ chủ động hơn trong việc tiếp khách và đam bảo an toàn tiệc đối. Từ đó quyết định mở cửa cho khách vào hay không .Nếu cho khách vào chỉ cần nhấn nút mở khóa tại màn hình .

Một số hãng chuông cửa nổi tiếng hiện tại như : Commax, samsung, panasonic, Kocom,....

3.      Dễ sử dụng

Một số người vẫn nghĩ các vật dụng liên quan đến công nghệ thường phức tạp, tuy nhiên với khóa cửa điện tử, thao tác thực hiện khá đơn giản. Trong thời gian ngắn, bạn có thể nắm rõ cách cài đặt cũng như sử dụng khóa nhờ sách hướng dẫn, hướng dẫn trực tiếp từ nhân viên lắp đặt.

4.      Đa dạng về kiểu dáng

Dòng sản phẩm này có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, gia chủ dễ dàng lựa chọn để phù hợp với sở thích, nội thất trong nhà.

5.      Phù hợp với hầu hết loại cửa

Khóa cửa thông minh gần như có thể lắp đặt trên bất kỳ loại cửa nào từ cửa gỗ, cửa nhôm, kính... chỉ cần có độ dày phù hợp

- Phù hợp với tất các môi trường khác nhau : nhà ở , văn phòng, công ty , xí nghiệp .....

 


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: