Hướng dẫn lựa chọn khóa cửa thông minh cho căn nhà bạn

Ngày đăng tin: 14:30:56 - 22/02/2019 - Số lần xem: 6309
Ngày nay, việc lựa chọn và sử dụng khóa cửa thông minh ngày càng phổ biến bởi tính năng đảm bảo độ an toàn và an ninh một cách hiệu quả tuyệt đối.Vậy mua khóa thông minh và tiêu chí để lựa chọn là như thế nào. Qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn lựa chọn.

Hướng dẫn lựa chọn khóa cửa thông minh cho căn nhà bạn

Ngày nay, việc lựa chọn và sử dụng khóa cửa thông minh ngày càng phổ biến bởi tính năng đảm bảo độ an toàn và an ninh một cách hiệu quả tuyệt đối.Vậy mua khóa thông minh và tiêu chí để lựa chọn là như thế nào. Qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn lựa chọn.

Xác định loại cửa cần lắp khóa

Trước khi lắp đặt và sử dụng khóa cửa thông minh bạn cần phải xem chất liệu cửa nhà bạn, không phải loại cửa nào cũng có thể lắp khóa thông minh vì thế để tránh mua nhầm thiết bị không phù hợp bạn nên xem xét điều này trước tiên.

Nếu cửa nhà bạn là cửa gỗ thì bạn có thể lựa chọn rất nhiều các loại khóa khác nhau tùy vào mục đích sử dụng vì hầu hết các loại khóa thông minh đều lắp đặt được trên cửa gỗ.

Nếu là cửa kính cường lực thì phải lựa chọn các loại khóa điện tử chuyên dụng cho kính thì mới có thể lắp đặt được.

Các cửa sắt thì mọi loại khóa có thể lắp đặt được nhưng chú ý là loại cửa mới và chưa được lắp đặt bất kỳ các loại khóa nào.

Nếu chưa hiểu biết nên sử dụng loại khóa nào cho loại cửa nào thì bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các chuyên viên để tìm được loại khóa phù hợp nhất.

Xác định thông số của cửa

Các loại khóa thông minh có cấu tạo và độ rộng to hơn các loại khóa thông thường vì thế muốn lắp đặt cửa nhà bạn phải đạt yêu cầu về các thông số kỹ thuật như độ rộng độ dày của cửa.

Lựa chọn mẫu mã giá thành hợp lý

Khóa cửa thông minh có rất nhiều loại với mẫu mã và kiểu dáng như khóa cửa vân tay, khóa cửa thẻ từ, khóa cửa mật mã...hoặc những loại khóa có tích hợp tất cả các chức năng trên vì thế bạn cần xác định mục đích sử dụng để lựa chọn loại khóa phù hợp nhất

Trước khi mua bạn nên tham khảo giá thị trường trước vì có những sản phẩm giống nhau về mẫu mã cũng như chức năng giống nhau mà giá lại chênh lệch vì thế để mua được sản phẩm phù hợp bạn nên so sánh giá cả tương quan trên thị trường.

Tìm đến thương hiệu khóa thông minh có uy tín

Thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều các loại khóa thông minh đa dạng và phong phú. Nhất là các sản phẩm khóa xuất xứ từ Trung Quốc vì giá thành rẻ lại đa dạng, bên cạnh đó còn các sản phẩm từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ hướng đến sự cao cấp nhưng giá thành lại khá cao.

Khóa cửa thông minh Smart-Etechlock:

Nếu bạn muốn lựa chọn sản phẩm khóa thông minh chất lượng với giá thành hợp lý thì chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Công ty Ebs tự hào mang đến cho bạn sản phẩm khóa chất lượng mang thương hiệu của người Việt với mẫu mã đa dạng thiết kế sang trọng giá cả hợp lý và chế độ hậu đãi chu đáo.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm khóa cửa tại đây!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ EBS.

 Số 30-0.10 Lô B, Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

0909 766 737 Mr. Hoa.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: